Hàng outlet là gì?

0
101
- Advertisement -

Hàng outlet là hình thức mua bán hàng giá rẻ được ưa chuộng ở Mỹ trong suốt thập niên 1980 và 1990 cho đến bây giờ, những lưu ý khi mua hàng outlet.

Hàng outlet là gì?

Giới thiệu về hàng outlet

Trong kinh doanh, outlet là thuật ngữ chỉ các cửa hàng tiêu thụ các sản phẩm tồn kho, hàng giảm giá hoặc các sản phẩm hết mùa.

Mặt hàng nào cũng có từ quần áo, giày dép, đồ trang sức đến mặt hàng gia dụng, thiết bị điện tử như điều hòa, máy tính, nồi cơm điện.

  • Các cửa hàng outlet này sẽ bán lẻ trực tiếp đến tay người tiêu dùng các sản phẩm do chính công ty sản xuất chứ không qua bất kỳ cửa hàng trung gian nào.
  • Hàng outlet rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích cỡ, phù hợp với nhiều lứa tuổi.
    cửa hàng outlet của hãng thời trang mango
  • Nhiều người cho rằng, hàng outlet chỉ toàn những sản phẩm tồn kho, lỗi thời của các thương hiệu tầm trung, chất lượng kém. Nhưng thực tế, bên cạnh những sản phẩm của các thương hiệu tầm trung thì các cửa hàng outlet còn có sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Nike, Calvin, Lacoste.
  • Giá các sản phẩm trong các cửa hàng outlet thường có mức giá giảm từ 30-80%. Các cửa hàng outlet là nơi bạn có thể sở hữu những mặt hàng hiệu nhưng giá mềm.

Những lưu ý khi mua hàng outlet

  • Vì hàng outlet là hàng tồn kho, giảm giá nên vẫn sẽ có một số lỗi nhỏ nhất định. Vì vậy, khi mua sắm ở các cửa hàng outlet, các bạn nên kiểm tra chất lượng kỹ, từ chất liệu, kiểu dáng, đường kim mũi chỉ, trước khi mua hàng.
  • Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra nguồn gốc, xuất sứ, giá niêm yết của sản phẩm và so sánh với giá trên thị trường. Có không ít thương hiệu nâng giá sản phẩm tại các cửa hàng outlet sau đó rao bán với mức giá sale để thu hút khách hàng.

Bài viết được biên tập bởi visadep.vn

Ủng hộ bài viết chúng tôi

- Advertisement -

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here