Nhạc EDM là gì?

0
740
- Advertisement -

Nhạc ADM là gì?

Định nghĩa

EDM là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Electronic dance music” có nghĩa là nhạc điện tử, nhạc dance là loại nhạc với mục đích khiến cho mọi người hào hứng  nhảy múa.

Vào những thập niên 1980 đầu những năm 90, thể loại này trở nên phổ biến trong các buổi tiệc party, câu lạc bộ của giới trẻ.

Quan điểm về ADM

Ở một số đất nước trên thế giới, đặc biệt là Châu Âu và châu Mỹ vẫn còn có cái nhìn ác cảm về loại nhạc này vì họ cho rằng EDM có liên quan đến văn hoá ma tuý.

Thế nhưng trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh, marketing thì EDM lại mang một nghĩa hoàn toàn khác. EDM là viết tắt của cụm từ “Electronic Direct Mail” (thư quảng cáo điện tử). Đây là một chiến dịch tiếp thị chỉ thông qua việc gửi mail.

Lợi ích của chiến dịch này là tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nó giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

- Advertisement -

Bên cạnh đó, chiến dịch EDM cũng là một nguồn cơ sở dữ liệu quan trọng giúp doanh nghiệp lưu trữ thông tin của khách hàng, kể từ đó phân tích và hỗ trở lập kế hoạch cho các dự án lớn hơn trong tương lai.

Bài viết được biên tập bởi visadep.vn

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here