Startup nghĩa là gì?

0
97
- Advertisement -

Starup nghĩa là thuật ngữ chỉ sự khởi nghiệp gắn với sự sáng tạo rất mạnh, cho phép nhân rộng mô hình kinh doanh nhanh với tốc độ tăng trưởng liên tục.

Startup nghĩa là gì?

Định nghĩa

Startup /ˈstɑːt.ʌp/ là thuật ngữ chỉ sự khởi nghiệp.

Startup nói về những dự án kinh doanh bắt đầu từ con số 0 nhưng có sức sáng tạo mạnh, cho phép nhân rộng mô hình kinh doanh nhanh, gắn liền với sự tăng trưởng, phát triển liên tục. 

  • Tinh thần khởi nghiệp là một yếu tố vô cùng quan trọng khi nhắc đến startup. Dù thành công hay thất bại một startup vẫn đáng được khuyến khích nếu tạo ra và để lại tinh thần khởi nghiệp. Bởi họ có ý tưởng sáng tạo, đã dám thực hiện và dẫn dắt tập thể thực hiện ý tưởng đó. Tinh thần startup giúp doanh nghiệp trường tồn.
  • Với mục tiêu tăng trưởng cao, ý tưởng thành lập mới mẻ, các startup thường ứng dụng công nghệ để giải quyết vấn đề và sử dụng công nghệ ở mọi nơi, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc startup là một công ty công nghệ.
  • Đối với doanh nghiệp mục đích chính là lợi nhuận thì đối với startup việc thử nghiệm thật nhiều mô hình kinh doanh, điều chỉnh liên tục để xác lập một mô hình khả thi, vững vàng, thu được lợi nhuận, chuẩn hoá và bền vững mới là mục đích tối cao.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

- Advertisement -

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 100

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here