DỊCH VỤ XIN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

0
523
- Advertisement -

XIN VISA VIỆT NAM CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Người nước ngoài vào Việt Nam công tác, lao động, học tập, thăm thân hay du lịch đều cần xin visa xuất nhập cảnh của Việt Nam. Công dân nước ngoài đến Việt Nam phải có thị thực hợp lệ được cấp bởi một trong các cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh trừ khi họ đến từ một trong những nước được miễn thị thực.

Theo quy định, Visa Việt Nam cho người nước ngoài được cấp tại Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam tại nước ngoài như Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán Việt Nam. Trường hợp nước sở tại không có Cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam, người nước ngoài có thể nhận visa tại cửa khẩu, sân bay nhưng phải có công văn nhập cảnh của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Cấp mới visa có nhiều loại và đa dạng như: cấp 1 tháng 1 lần, cấp 1 tháng nhiều lần, cấp 3 tháng 1 lần, 3 tháng nhiều lần


Xin cấp mới visa Việt Nam cho người nước ngoài

Thủ tục cấp mới visa Việt Nam 

Thủ tục cấp mới visa Việt Nam sẽ khác nhau tùy theo mục đích và thời gian lưu trú tại Việt Nam. Xin visa Việt Nam cho người nước ngoài vào Việt Nam có 3 cách 

- Advertisement -

Cách 1: Visa điện tử

Visa điện tử (Thị thực điện tử hay E-visa) là viết tắt của từ “Electronic Visa” là giấy phép hợp pháp do người xin cấp visa tự in ra từ file email cá nhân do Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho người nước ngoài dự kiến nhập cảnh cấp phát thông qua việc người nước ngoài trước đó đã làm thủ tục xin cấp thị thực qua mạng internet và thanh toán lệ phí cần thiết theo quy định

Cách 2: Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh là văn bản chấp thuận của Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh đồng ý cho cá nhân hay tập thể nhiều người nước ngoài được phép xuất nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần vào Việt Nam.

Cách 3: Xin visa tại Đại sứ quán

Xin visa tại sứ quán Việt Nam là kiểu xin visa theo cách truyền thống người nước ngoài đến Đại sứ quán Việt Nam tại nước sở tại để làm thủ tục xin và dán visa.

Ưu nhược điềm của 3 cách xin visa:

Visa điện tử 

Ưu điểm của visa điện tử là tiết kiệm thời gian đi lại, người xin visa chỉ cần làm thủ tục đăng ký online . Tuy nhiên nhược điểm của visa điện tử là chỉ xin được visa du lịch và thời hạn của visa điện tử cũng chỉ có 1 tháng. Hơn thế nữa, bạn phải đóng phí nhà nước trước và nếu không được xét duyệt visa thì bạn sẽ mất khoản phí đó.

Công văn nhập cảnh

Ưu điểm:

– Tỷ lệ xin visa thành công cao khoảng 99%

– Không cần đóng phí nhà nước, Bạn chỉ cần in công văn nhập cảnh kẹp cùng vào hộ chiếu và làm thủ tục dán visa nhanh rất đơn giản tại cửa khẩu sân bay quốc tế của Việt Nam.

Nhược điểm

– Bắt buộc cần phải có công ty bảo lãnh cho bạn

Xin visa tại đại sứ quán:

Ưu điểm
– Tỷ lệ xin visa thành công cao

Nhược điểm
– Tốn nhiều thời gian đi lại làm thủ tục tại Đại sứ quán Việt Nam tại nước ngoài (đặc biệt là đối với những người ở cách xa Đại sứ quán Việt Nam).

Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp xin visa, quý vị có thể căn cứ vào mục đích của bản thân để xin lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

=============================

Qúy khách cần hỗ trợ thủ tục Xin Visa Việt Nam cho người nước ngoài hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về từng trường hợp và hỗ trợ thực hiện thủ tục. Chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách.

Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng khi đến với Visadep.vn

  • Tiếp nhận thông tin cá nhân và mục đích của khách hàng đến với Việt Nam.
  • Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp miễn phí cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tốt nhất để nhanh có visa và tỷ lệ đậu cao nhất cho quý vị.
  • Tiếp nhận giấy tờ và hồ sơ của khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền.
  • Trả visa cho khách hàng tại địa chỉ theo yêu cầu sau khi có kết quả.

Hãy đến với Visadep.vn để được sử dụng dịch vụ xin cấp visa Việt Nam chất lượng nhất, nhanh nhất và chính xác nhất.

Dịch vụ xin visa nhanh

Tel : 089 999 7419 (Zalo)
Facebook : hotroxinvisa
Email: tuvan.visadep@gmail.com
Website: visadep.vn

Đăng Ký Xin Visa

BÀI VIẾT MỚI:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 500

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here