Visa Châu Âu

0
120
- Advertisement -

Khái quát về Châu Âu:

Châu Âu là ở đâu?

Châu Âu về mặt địa chất và địa lý là một bán đảo hay tiểu lục địa. Châu lục nhỏ thứ 2 trên thế giới và khoảng 10.600.000 kilomet vuông và chỉ lớn hơn Úc. Xét về dân số thì nó xếp thứ 4 sau Châu Á, Châu Mỹ và Châu Phi. Khoảng 80 – 90% diện tích được che phủ bởi rừng do đó động thực vật tại đây vô cùng phong phú. Theo Liên Hợp Quốc thì Châu Âu có 44 quốc gia độc lập. Nga, Kazakhstan, Azerbaijan, Gruzia và Thổ Nhĩ Kỳ là những nước xuyên lục địa, 1 phần nằm ở Châu Âu và Châu Á. Armenia và Síp về mặt chính trị được coi là quốc gia thuộc lục địa này, mặc dù về mặt địa lý cả 2 đều nằm trong Lãnh thổ Tây Á.

Dịch vụ xin visa Châu Âu Visadep.vn

Visa Pháp Visa Anh
Visa BỉVisa Ba Lan
Visa Hà LanVisa Đức
Visa ÝVisa Tây Ban Nha
Visa Bồ Đào NhaVisa Croatia
Visa UkraineVisa Thụy Sĩ
Visa IcelandVisa Na Uy
Visa Đan MạchVisa Áo

Với sự phát triển không ngừng nhưng nơi đây vẫn giữ được cho mình những kỳ quan vô cùng tuyệt vời. Các gia thu hút nhiều du khách nhất của Châu Âu là Pháp với Thủ Đô Paris, tiếp theo là Tây Ban Nha, Ý, Anh, Đức. Để đến được nơi đây bạn cần xin Visa thị thực, trong đó có loại Visa Schengen.

Các câu hỏi thường gặp về Châu Âu

 

Châu Âu tiếp giáp với châu lục và đại dương nào

Nhìn vào bản đồ thế giới, ta có thể thấy được. Châu Âu là một châu lục rộng lớn hơn lục địa á âu. Và được ngăn cách với châu á bằng dãy Ural thuộc phía đông nước Nga. Nước Nga chiếm một diện tích cực lớn, gần như lớn hơn tổng diện tích của các quốc gia khác thuộc Châu Âu. Một phần tiếp giáp với lục địa châu Phi. Cũng là một lý do đơn giản tỉ lệ người da đen chiếm một số lương tương đối dân số của các nước Châu Âu như Pháp, Ý, Tây Ban Nha… 
Châu Âu phía bắc giáp Bắc Băng Dương, phía tây giáp Đại Tây Dương, phía namgiáp Địa Trung Hải và biển Đen. Khi được coi là lục địa thì châu Âu thuộc loại nhỏ thứ 2 thế giới về diện tích, vào khoảng 10.600.

- Advertisement -
Các nước châu âu sử dụng tiếng Anh

Điểm Danh Những Quốc Gia Châu Âu Có Thể Giao Tiếp Bằng Tiếng Anh
Nếu bạn đến với một đất nước việc giao tiếp bằng tiếng địa phương sẽ gây trở ngại rất nhiều khi bạn không biết tiếng nói của họ, bạn không thể gọi món ăn đúng yêu cầu, không thể hỏi đường khi trên tay không có bản đồ,… Tuy nhiên với một số quốc gia Châu Âu dưới đây chỉ cần bạn biết tiếng anh là bạn có thể yên tâm trong việc giao tiếp hàng ngày.
Tại Hà Lan, Đan Mạch và Thuỵ Điển, hơn 80% dân số sử dụng tiếng Anh rất tốt. Khoảng 70% người dân Áo, Cyprus và Phần Lan có thể hiểu được tiếng Anh tốt. Và tại những quốc gia này, bạn không cần phải băn khoăn liệu có nên bắt đầu nói chuyện với người dân bằng tiếng Anh hay không. Họ hoàn toàn hiểu bạn

Bản đồ châu âu

Châu âu gồm những quốc gia nào

Danh sách các nước thuộc châu Âu
Albania
Andorra
Áo
Azerbaijan
Ba Lan
Belarus
Bỉ
Bồ Đào Nha
Bosna và Hercegovina
Bungary
Croatia
Đan Mạch
Đức
Estonia
Gruzia
Hà Lan
Hy Lạp
Hungary
Iceland
Ireland
Kazakhstan
Latvia
Liechtenstein
Litva
Luxembourg
Macedonia
Malta
Moldova
Monaco
Montenegro
Na Uy
Nga
Phần Lan
Pháp
România
San Marino
Séc
Serbia
Slovakia
Slovenia
Tây Ban Nha
Thổ Nhĩ Kỳ
Thụy Điển
Thụy Sĩ
Ukraina
Vatican
Vương quốc Anh và Bắc Ireland
Ý

Visa Châu âu Schengen

Schengen là một thị trấn nhỏ ở Luxembourg, nơi các quốc gia thành viên ký hiệp ước tự do di chuyển của các công dân trong vùng. Vì thế tấm visa chung cho phép thoải mái nhập cảnh tất cả các quốc gia đã ký kết còn được gọi là visa Schengen. Điều này giúp du khách hoàn toàn tự có khả năng chinh phục 26 nước Châu Âu chỉ với 1 lần xin visa.

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 0 / 5. Số phiếu: 0

- Advertisement -
CÔNG TY TNHH VISA ĐẸP
Bạn Cần Tư Vấn Làm hộ chiếu ONLINE Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Gia Hạn Visa, Thẻ Tạm Trú, Lao động, Đầu Tư, Thăm Thân Nhân Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Xin Visa Đi Các Nước Toàn Quốc 

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bạn Cần Tư Vấn Tour Du Lịch, Vé Máy Bay  

GỌI NGAY: 0903.782.118

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here