Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, thường gọi tắt là Anh Quốc, Vương Quốc Anh, Liên hiệp Anh hoặc Anh, là một quốc gia có chủ quyền tại châu Âu. Quốc gia này nằm tại ngoài khơi đại lục châu Âu, bao gồm đảo Anh và phần đông bắc của đảo Ireland, cùng nhiều đảo nhỏ. Cũng thuộc Châu Âu, nhưng không ký kết hiệp ước Schengen, vì vậy, chính sách visa Anh có đôi phần gắt gao hơn 1 chút. Nhưng, nếu quý khách biết chuẩn bị tốt hồ sơ của mình, hoặc tìm đến tham vấn 1 dịch vụ xin visa Anh chuyên nghiệp, thì quá trình xin visa Anh sẽ nhẹ nhàng đi phần nào

BÁO PHÍ DỊCH VỤ XIN VISA ANH (THAM KHẢO)

Phí dịch vụ:                                                  200 – 220 USD/khách (tùy hồ sơ)

*Chi phí bao gồm:

  • Phí dịch vụ hướng dẫn xin visa Anh
  • Phí dịch thuật
  • Phí công chứng

QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI CHỌN DỊCH VỤ XIN VISA ANH?

  • Tư vấn thủ tục, danh sách hồ sơ cần có, hoặc tư vấn những hồ sơ cần thiết để bổ trợ thêm cho từng cá nhân
  • Hỗ trợ booking vé máy bay, khách sạn, lên lịch trình hoàn chỉnh và logic nhất
  • Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ, thủ tục sinh trắc học xin visa Anh Quốc với trung tâm tiếp nhận hồ sơ
  • Hướng dẫn quy trình tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ, hướng dẫn phỏng vấn Lãnh sự (nếu có)
Xứ sở sương mù với vẻ đẹp cuốn hút hàng triệu du khách mỗi năm

CẦN CHUẨN BỊ HỒ SƠ GÌ KHI LÀM DỊCH VỤ XIN VISA ANH QUỐC?

Cùng điểm qua những hồ sơ cần thiết khi xin visa Anh nhé:

Hồ sơ cá nhân

  • Passport còn hạn ít nhất 6 tháng sau ngày dự định rời khỏi Anh
  • Ảnh thẻ 4 X 6 cm, nền trắng, tỉ lệ chuẩn
  • Chứng minh nhân dân
  • Hộ khẩu
  • Khai sinh
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)
  • Giấy xác nhận độc thân (nếu có)

Hồ sơ về công việc

  • Chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh: giấy đăng ký kinh doanh; tờ khai thuế 3 tháng gần nhất; báo cáo tài chính năm gần nhất
  • Nhân viên: hợp đồng lao động; sao kê lương hoặc bảng lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Học sinh, sinh viên: thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận học sinh, sinh viên; bằng cấp, học bạ, giấy khen… mới nhất
  • Người nghỉ hưu: sổ hưu, sao kê tài khoản nhận lương hưu hoặc phiếu lương hưu 03 tháng gần nhất
  • Cho thuê tài sản: giấy tờ sở hữu tài sản; hợp đồng cho thuê tài sản và chứng từ thanh toán (nếu có)
  • Làm nghề tự do, kinh doanh không có giấy phép: Hình ảnh minh họa; Xác nhận công việc của địa phương (nếu có); Giấy giải trình về công việc và thu nhập

Hồ sơ tài sản

  • Sổ tiết kiệm nên có trên 500 triệu đồng hoặc 25,000 USD. Kỳ hạn trên 6 tháng
  • Sổ hồng, sổ đỏ, hợp đồng mua bán căn hộ (nếu có)
  • Sổ gửi vàng, giấy xác nhận góp vốn, giấy chứng nhận cổ phần, cà vẹt xe hơi,…

Hồ sơ chuyến đi

  • Tờ khai xin visa
  • Lịch hẹn phỏng vấn
  • Lịch trình du lịch
  • Bảo hiểm du lịch
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay

 Đối với trường hợp thăm thân nhân

  • Hồ sơ của người mời tương tự hồ sơ của đương đơn
  • Thư mời (nên làm bản gốc, có công chứng)

————————–

Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, lộ trình làm hồ sơ hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng đăng ký thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất!

Liên lạc ngay chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

  • Thông tin du học: 089 999 0419
  • Thông tin du lịch, thăm thân: 089 999 7419
  • Hotline: 0977 888 782

Cam kết từ Visadep :

  • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
  • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng du học (nếu có)
  • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa (nếu có)
  • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa một cách nhanh nhất
  • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
  • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

 

 

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here