5
(1)

Mỹ hay với tên đầy đủ còn gọi là Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ, đích thực là miền đất hứa và giấc mơ du lịch, tham quan của nhiều người. Là cường quốc hàng đầu thế giới về kinh tế, công nghệ, du lịch,… Mỹ có chính sách xét duyệt visa hoàn toàn khác biệt với những quốc gia khác.

Với nhiều người, xin visa Mỹ hoàn toàn dễ dàng, nhưng với không ít người, đó là cả một quá trình đầy khó khăn và rủi ro nếu hồ sơ không thuyết phục. 

Visadep cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ xin visa Mỹ chất lượng, nhiệt tình, chuẩn bị kĩ càng và chi phí vô cùng cạnh tranh.

dịch vụ xin visa mỹ
                                                       Cờ nước mỹ

 

BÁO PHÍ DỊCH VỤ XIN VISA MỸ  

Nhóm khách1 – 3 khách4 – 9 khách10 khách trở lên
Visa 12 tháng nhiều lần (tự túc )$260$250$240

==> Phí trên đã bao gồm phí Lãnh sự quán Mỹ.

*Chi phí bao gồm:

*Chi phí không bao gồm:

  • Phí bao đậu visa Mỹ

CẦN CHUẨN BỊ HỒ SƠ GÌ KHI PHỎNG VẤN XIN VISA MỸ?

Mỹ không yêu cầu cụ thể về danh sách hồ sơ cần chuẩn bị đối với bất kỳ đương đơn xin visa du lịch nào.

Tuy nhiên, Visadep đã thực hiện hàng ngàn bộ hồ sơ cũng phải ngầm hiểu về quy chuẩn để có được visa Mỹ, ngoài trả lời thuyết phục những câu hỏi đặt ra bởi viên chức Lãnh sự (C.O), chúng ta cần có một bộ hồ sơ điền DS 160 hoàn chỉnh, phù hợp để minh chứng cho những gì vừa trả lời khi các C.O yêu cầu kiểm tra…

Hồ sơ cá nhân

  • Passport còn hạn ít nhất 6 tháng sau ngày dự định rời khỏi Mỹ
  • Ảnh thẻ 5×5 cm, nền trắng, tỉ lệ chuẩn
  • Chứng minh nhân dân
  • Hộ khẩu
  • Khai sinh
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)
  • Giấy xác nhận độc thân (nếu có)

Hồ sơ về công việc

  • Chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh: giấy đăng ký kinh doanh; tờ khai thuế 3 tháng gần nhất; báo cáo tài chính năm gần nhất
  • Nhân viên: hợp đồng lao động; sao kê lương hoặc bảng lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Học sinh, sinh viên: thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận học sinh, sinh viên; bằng cấp, học bạ, giấy khen… mới nhất
  • Người nghỉ hưu: sổ hưu, sao kê tài khoản nhận lương hưu hoặc phiếu lương hưu 03 tháng gần nhất
  • Cho thuê tài sản: giấy tờ sở hữu tài sản; hợp đồng cho thuê tài sản và chứng từ thanh toán (nếu có)
  • Làm nghề tự do, kinh doanh không có giấy phép: Hình ảnh minh họa; Xác nhận công việc của địa phương (nếu có); Giấy giải trình về công việc và thu nhập

Hồ sơ tài sản

  • Sổ tiết kiệm nên có trên 200 triệu đồng hoặc 10,000 USD. Kỳ hạn trên 12 tháng
  • Sổ hồng, sổ đỏ, hợp đồng mua bán căn hộ (nếu có)
  • Sổ gửi vàng, giấy xác nhận góp vốn, giấy chứng nhận cổ phần, cà vẹt xe hơi,…

Hồ sơ chuyến đi

  • Tờ khai xin visa DS 160
  • Giấy xác nhận đã đóng phí phỏng vấn
  • Lịch hẹn phỏng vấn
  • Lịch trình du lịch
  • Bảo hiểm du lịch (nếu có)
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay (nếu có)

Đối với trường hợp thăm thân nhân

  • Hồ sơ của người mời tương tự hồ sơ của đương đơn
  • Thư mời (nên làm bản gốc, có công chứng)
  • Giấy cam kết bảo lãnh tài chính I-134 có công chứng (nếu thân nhân tài trợ chi phí chuyến đi cho quý khách)

Linh tải : Giấy cam kết bảo lãnh tài chính I-314

 

Xem thêm các loại visa Mỹ thường gặp : 

  • Visa du lịch Mỹ
  • Visa thăm thân Mỹ
  • Visa du học Mỹ
  • Visa định cư mỹ

 

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Nhấn vào ngôi sao để đánh giá.

Xếp hạng trung bình 5 / 5. Số phiếu: 1

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here