Mỹ hay với tên đầy đủ còn gọi là Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ, đích thực là miền đất hứa và giấc mơ du lịch, tham quan của nhiều người. Là cường quốc hàng đầu thế giới về kinh tế, công nghệ, du lịch,… Mỹ có chính sách xét duyệt visa hoàn toàn khác biệt với những quốc gia khác.

Với nhiều người, xin visa Mỹ hoàn toàn dễ dàng, nhưng với không ít người, đó là cả một quá trình đầy khó khăn và rủi ro nếu hồ sơ không thuyết phục. 

Visadep cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ xin visa Mỹ chất lượng, nhiệt tình, chuẩn bị kĩ càng và chi phí vô cùng cạnh tranh.

dịch vụ xin visa mỹ
                                                       Cờ nước mỹ

 

BÁO PHÍ DỊCH VỤ XIN VISA MỸ (THAM KHẢO)

Phí dịch vụ 1-2 khách:                               300 – 330 USD/người (tùy hồ sơ)

Phí dịch vụ 3 khách trở lên:                      290 USD/người

*Chi phí đã bao gồm phí Lãnh sự

 

CẦN CHUẨN BỊ HỒ SƠ GÌ KHI PHỎNG VẤN XIN VISA MỸ?

Mỹ không yêu cầu cụ thể về danh sách hồ sơ cần chuẩn bị đối với bất kỳ đương đơn xin visa du lịch nào.

Tuy nhiên, Visadep đã thực hiện hàng ngàn bộ hồ sơ cũng phải ngầm hiểu về quy chuẩn để có được visa Mỹ, ngoài trả lời thuyết phục những câu hỏi đặt ra bởi viên chức Lãnh sự (C.O), chúng ta cần có một bộ hồ sơ điền DS 160 hoàn chỉnh, phù hợp để minh chứng cho những gì vừa trả lời khi các C.O yêu cầu kiểm tra…

Hồ sơ cá nhân

  • Passport còn hạn ít nhất 6 tháng sau ngày dự định rời khỏi Mỹ
  • Ảnh thẻ 5×5 cm, nền trắng, tỉ lệ chuẩn
  • Chứng minh nhân dân
  • Hộ khẩu
  • Khai sinh
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)
  • Giấy xác nhận độc thân (nếu có)

Hồ sơ về công việc

  • Chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh: giấy đăng ký kinh doanh; tờ khai thuế 3 tháng gần nhất; báo cáo tài chính năm gần nhất
  • Nhân viên: hợp đồng lao động; sao kê lương hoặc bảng lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Học sinh, sinh viên: thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận học sinh, sinh viên; bằng cấp, học bạ, giấy khen… mới nhất
  • Người nghỉ hưu: sổ hưu, sao kê tài khoản nhận lương hưu hoặc phiếu lương hưu 03 tháng gần nhất
  • Cho thuê tài sản: giấy tờ sở hữu tài sản; hợp đồng cho thuê tài sản và chứng từ thanh toán (nếu có)
  • Làm nghề tự do, kinh doanh không có giấy phép: Hình ảnh minh họa; Xác nhận công việc của địa phương (nếu có); Giấy giải trình về công việc và thu nhập

Hồ sơ tài sản

  • Sổ tiết kiệm nên có trên 200 triệu đồng hoặc 10,000 USD. Kỳ hạn trên 3 tháng
  • Sổ hồng, sổ đỏ, hợp đồng mua bán căn hộ (nếu có)
  • Sổ gửi vàng, giấy xác nhận góp vốn, giấy chứng nhận cổ phần, cà vẹt xe hơi,…

Hồ sơ chuyến đi

  • Tờ khai xin visa DS 160
  • Giấy xác nhận đã đóng phí phỏng vấn
  • Lịch hẹn phỏng vấn
  • Lịch trình du lịch
  • Bảo hiểm du lịch (nếu có)
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay (nếu có)

Đối với trường hợp thăm thân nhân

  • Hồ sơ của người mời tương tự hồ sơ của đương đơn
  • Thư mời (nên làm bản gốc, có công chứng)
  • Giấy cam kết bảo lãnh tài chính I-134 có công chứng (nếu thân nhân tài trợ chi phí chuyến đi cho quý khách)

————————- 

Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, lộ trình làm hồ sơ hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng đăng ký thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất!

Liên lạc ngay chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

  • Thông tin du học: 089 999 0419
  • Thông tin du lịch, thăm thân: 089 999 7419
  • Hotline: 0977 888 782

Cam kết từ Visadep Media:

  • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
  • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng du học (nếu có)
  • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa (nếu có)
  • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa một cách nhanh nhất
  • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
  • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here