Dịch vụ xin visa Macau. Macau là một đặc khu kinh tế của Trung Quốc. Macau còn được mệnh danh là Venice của châu Á. Tuy khá khiêm tốn về diện tích nhưng lại là nơi có nền kinh tế và hoạt động vui chơi giải trí phát triển mạnh mẽ, thu hút đông đảo du khách tìm đến khám phá.

Cũng giống như xin visa Hong Kong, du khách Việt muốn nhập cảnh Ma Cao đều phải xin visa nhập cảnh tại đại sứ quán hoặc tổng lãnh sự quán Trung Quốc. Dưới đây là những thông tin cần thiết liên quan đến vấn đề xin visa Macau.

Có những loại visa Macau nào?

Visa Macau có 02 loại.

  • Loại có thời hạn 3 tháng nhập cảnh 1 lần thời gian lưu trú 14 ngày .
  • Loại 3 tháng nhập cảnh 2 lần thời gian lưu trú 14 ngày.

Tùy theo mục đích mà người nhập cảnh Ma Cao có thể làm đơn để được cấp visa theo các diện sau như: visa du lịch, visa học tập, visa làm việc, visa thăm thân, visa chữa bệnh,…

BÁO PHÍ DỊCH VỤ XIN VISA BỈ (THAM KHẢO)

Phí dịch vụ:                                                  Liên Hệ .

*Chi phí bao gồm:

  • Phí dịch vụ xin visa Macau
  • Phí dịch thuật
  • Phí công chứng

*Chi phí KHÔNG BAO GỒM:

  • Phí Lãnh sự
  • Phí dịch vụ của Trung tâm thị thực Lãnh sự
  • Phí bảo hiểm du lịch (nếu có nhu cầu)
  • Phí hỗ trợ hồ sơ khác (nếu có)
Dịch vụ xin visa macau
Macau, China city skyline at dusk.

QUÝ KHÁCH SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI DÙNG DỊCH VỤ XIN VISA MACAU?

  • Tư vấn thủ tục, danh sách hồ sơ cần có, hoặc tư vấn những hồ sơ cần thiết để bổ trợ thêm cho từng cá nhân
  • Hỗ trợ booking vé máy bay, khách sạn, lên lịch trình hoàn chỉnh và logic nhất
  • Đặt lịch hẹn nộp hồ sơ, thủ tục sinh trắc học xin visa Bỉ với trung tâm tiếp nhận hồ sơ
  • Hướng dẫn quy trình tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ, hướng dẫn phỏng vấn Lãnh sự (nếu có)

CẦN CHUẨN BỊ HỒ SƠ GÌ KHI XIN VISA MACAU ?

Cùng điểm qua những hồ sơ cần thiết khi xin visa macau nhé:

Hồ sơ cá nhân

  • Passport còn hạn ít nhất 6 tháng sau ngày dự định rời khỏi Macau.
  • Ảnh thẻ 4 x 6 cm, nền trắng, tỉ lệ chuẩn
  • Chứng minh nhân dân
  • Hộ khẩu
  • Khai sinh
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)
  • Giấy xác nhận độc thân (nếu có)

Hồ sơ về công việc

  • Chủ doanh nghiệp, hộ kinh doanh: giấy đăng ký kinh doanh; tờ khai thuế 3 tháng gần nhất; báo cáo tài chính năm gần nhất
  • Nhân viên: hợp đồng lao động; sao kê lương hoặc bảng lương 03 tháng gần nhất; đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Học sinh, sinh viên: thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận học sinh, sinh viên; bằng cấp, học bạ, giấy khen… mới nhất
  • Người nghỉ hưu: sổ hưu, sao kê tài khoản nhận lương hưu hoặc phiếu lương hưu 03 tháng gần nhất
  • Cho thuê tài sản: giấy tờ sở hữu tài sản; hợp đồng cho thuê tài sản và chứng từ thanh toán (nếu có)
  • Làm nghề tự do, kinh doanh không có giấy phép: Hình ảnh minh họa; Xác nhận công việc của địa phương (nếu có); Giấy giải trình về công việc và thu nhập

Hồ sơ tài sản

  • Sổ tiết kiệm nên có trên 100 triệu đồng hoặc 5,000 USD. Kỳ hạn trên 6 tháng
  • Sổ hồng, sổ đỏ, hợp đồng mua bán căn hộ (nếu có)
  • Sổ gửi vàng, giấy xác nhận góp vốn, giấy chứng nhận cổ phần, cà vẹt xe hơi,…

Hồ sơ chuyến đi

  • Tờ khai xin visa
  • Lịch hẹn phỏng vấn
  • Lịch trình du lịch
  • Bảo hiểm du lịch
  • Xác nhận đặt phòng khách sạn, vé máy bay

 Đối với trường hợp thăm thân nhân

  • Hồ sơ của người mời tương tự hồ sơ của đương đơn
  • Thư mời (nên làm bản gốc, có công chứng)

————————–

Quý khách còn thắc mắc về thông tin hồ sơ, lộ trình làm hồ sơ hay cần hỗ trợ thêm? Vui lòng đăng ký thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất!

Liên lạc ngay chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

  • Thông tin du học: 089 999 0419
  • Thông tin du lịch, thăm thân: 089 999 7419
  • Hotline: 0977 888 782

Cam kết từ Visadep :

  • Chi phí dịch vụ cạnh tranh nhất
  • Cung cấp đầy đủ thông tin, lộ trình
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ xin thư mời, xin học bổng du học (nếu có)
  • Hỗ trợ luyện phỏng vấn visa (nếu có)
  • Hướng dẫn tận tình thủ tục để có được visa một cách nhanh nhất
  • Hướng dẫn định hướng sau khi bay
  • Và hàng loạt khuyến mãi hấp dẫn khác

 

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here