Hồ sơ xin visa du lịch Úc ( Australia ) uy tín

Dịch vụ xin visa – visadep.vn chuyên hỗ trợ xin visa úc nhanh chóng, hỗ trợ hồ sơ thủ tục xin visa úc nhanh chóng – uy tín. Nhận tư vấn các hồ sơ khó xử lý .

Hồ sơ xin visa du lịch Úc ( Australia )

Thủ tục xin visa Úc du lịch gồm có những loại giấy tờ sau:

1. 01 ảnh 4×6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng

2. Bản sao công chứng Giấy khai sinh

3. Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký (trẻ em dưới 18 tuổi bố mẹ ký thay) và bản sao công chứng các trang có thông tin cá nhân và tất cả các trang có đóng mộc hải quan hoặc có dán nhãn visa của bất cứ quốc gia nào)

4. Bản sao công chứng CMND

5. Bản sao công chứng tất cả các trang Hộ khẩu

6. Bản gốc Sơ yếu lý lịch

7. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân: Giấy xác nhận độc thân/ kết hôn/ li hôn

8. Bằng chứng về công việc

Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học, Giấy xác nhận bảo trợ tài chính và CMND của người bảo trợ tài chính

Nếu là nhân viên: 

  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Hợp đồng lao
  • Bảng lương có đóng mộc treo của công ty  hoặc sao kê lương ngân hàng
  • Đơn xin nghỉ phép đi Úc

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.
  • Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất hoặc thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp năm trước

Nếu là người về hưu: Sổ hưu, thẻ hưu, quyết định về hưu

9. Bằng chứng về tài chính

  • Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có)
  • Hoặc thu nhập từ việc cho thuê bất động sản, từ cổ phiếu hay các khoản đầu tư tạo thu nhập khác (nếu có)
  • Sao kê ngân hàng 3 tháng gần đây, sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại (nếu có), (để nâng cao khả năng đạt visa, số dư ngân hàng nên ít nhất 100.000.000 VND)

Trường hợp người xin visa dưới 18 tuổi, cần bổ sung:

  • Khi bố hoặc mẹ không đi cùng: Bản gốc thư đồng ý cho phép đi Úc do bố/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp không đi cùng ký có xác nhận của chính quyền địa phương (thư ghi rõ tên người đi Úc, tên bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp, người đi cùng)
  • Bản sao công chứng CMND của bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN VISA ÚC (Australia)

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt đúng giờ tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong quá trình phỏng vấn, quý khách phải chứng minh cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có công việc, cuộc sống thật ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách sẽ quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần trình bày rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Úc ( Australia ).
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh và tự tin trong quá trình phỏng vấn.

 

Hồ sơ xin visa thăm thân Úc ( Australia )

Để nhập cảnh sang Úc thăm người thân, bạn bắt buộc phải có được visa. Bạn khá lo lắng khi visa Úc thăm người thân cần nhiều loại giấy tờ phức tạp, bạn không biết làm thế nào để chuẩn bị chu đáo và đáp ứng yêu cầu của cơ quan lãnh sự Úc. Dịch vụ xin visa thăm thân Úc sẽ giải quyết những lo lắng đó của bạn. Đội ngũ nhân viên của visadep với nhiều năm kinh nghiệm làm việc sẽ hỗ trợ đắc lực bạn trong quá trình xin visa đến Úc thăm thân. Từ đó, quá trình làm visa của bạn sẽ bớt vất vả hơn nhiều.

Hồ sơ xin visa thăm thân Úc cần những giấy tờ sau :

Thông tin cá nhân

1. 01 ảnh 4×6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng

2. Tờ khai chi tiết thân nhân

3. Bản sao công chứng Giấy khai sinh

4. Hộ chiếu gốc còn thời hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký (trẻ em dưới 18 tuổi bố mẹ ký thay) và  bản sao công chứng các trang có thông tin cá nhân và tất cả các trang có đóng mộc hải quan hoặc có dán nhãn visa của bất cứ quốc gia nào)

5. Bản sao công chứng CMND ­

6. Bản sao công chứng tất cả các trang Hộ khẩu

Bằng chứng về công việc

– Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học (lãnh sự quán kiểm tra với trường)

– Nếu là nhân viên:

  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Hợp đồng lao động (ghi chi tiết: địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương)
  • Bảng lương có đóng mộc treo của công ty (nếu trả lương trục tiếp) hoặc sao kê lương ngân hàng (nếu trả lương qua tài khoản)
  • Đơn xin nghỉ phép đi Úc

– Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.
  • Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất hoặc thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp năm trước

– Nếu là người về hưu: Sổ hưu, thẻ hưu, quyết định về hưu

Bằng chứng về tài chính

  • Sao kê ngân hàng gần đây (3 tháng gần nhất)
  • Sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại
  • Bằng chứng chỉ rõ thu nhập từ kinh doanh cho thuê bất động sản, cổ phần hoặc từ các nguồn đầu tư khác
  • Bản sao công chứng các chứng nhận quyền sở hữu tài sản (ví dụ như nhà đất hoặc đất đai)
  • Bản sao xe hơi, hợp đồng mua bán
  • Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có)

Bằng chứng về mục đích chuyến đi thăm thân nhân, bạn bè

1. Thư mời sang thăm Úc

2. Bằng chứng về mối quan hệ người mời, trong trường hợp người mời là người thân chứng minh bằng Bản sao công chứng Giấy khai sinh người đó.

3. Bản sao công chứng Hộ chiếu người mời

Lưu ý: Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi thì chứng minh công việc và tài chính người mời (xác nhận công việc, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng)

Trường hợp người xin visa dưới 18 tuổi, cần bổ sung:

  • Khi bố hoặc mẹ không đi cùng: Bản gốc thư đồng ý cho phép đi Úc do bố/mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp không đi cùng ký có xác nhận của chính quyền địa phương (thư ghi rõ tên người đi Úc, tên bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp, người đi cùng)
  • Bản sao công chứng CMND của bố/mẹ/người giám hộ hợp pháp
  • Nếu trường hợp sang thăm bệnh hoặc thăm người sanh cần có thêm giấy xác nhận của bác sỹ

Visa Úc là một trong những loại visa khó xin khi đòi hỏi nhiều loại giấy tờ cũng như yêu cầu cao về khả năng tài chính, sự ổn định trong công việc, sự ràng buộc tại Việt Nam… của người xin visa. Nếu không có nhiều kinh nghiệm trong việc xin visa, hồ sơ của bạn dễ bị đánh rớt và bạn phải mất một khoảng thời nữa mới có thể xin lại visa lên đường thực hiện chuyến hành trình của mình

Dịch vụ xin visa thăm thân Úc từ Visadep: Uy tín, chất lượng và nhanh chóng với tỉ lệ thành công lên đến 98%

Visadep luôn mong muốn việc xin visa đến Úc thăm người thân của bạn được thuận lợi và thành công nhất. Vì vậy, chúng tôi không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Visadep đã đưa ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức và xin được visa với tỉ lệ thành công cao

  • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu xin visa của bạn
  • Bước 2: Gọi điện thoại tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích để tăng tỉ lệ đậu visa của bạn, đồng thời gửi đến bạn danh sách những giấy tờ cần thiết dựa theo tình trạng của bạn
  • Bước 3: Đến tận nơi tiếp nhận những giấy tờ cần thiết hoặc bạn cũng có thể trực tiếp đem hồ sơ đến văn phòng của Visadep nếu cần hỗ trợ và tư vấn trực tiếp
  • Bước 4: Nhân viên của Visadep sẽ đại diện bạn điền đơn xin visa, dịch thuật, công chứng giấy tờ, đặt lịch hẹn nộp hồ sơ và lịch hẹn lấy dữ liệu sinh trắc học…chuẩn bị một bộ hồ sơ theo đúng yêu cầu lãnh sự
  • Bước 5: Hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết khi bạn đến với trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc
  • Bước 6: Thường xuyên theo dõi tình trạng hồ sơ của bạn, tiến hành bổ sung những giấy tờ cần thiết nếu có yêu cầu. Thông báo với bạn ngay khi có kết quả

Chúng tôi hi vọng bạn sớm nhận được visa đến Úc thăm thân và có chuyến đi thật thú vị, nhiều niềm vui.

Hồ sơ xin visa công tác Úc ( Australia )

Bạn đang có dự định sẽ đến Úc trong thời gian tới để gặp gỡ đối tác, tham dự các cuộc họp, tìm hiểu về thị trường…Vì vậy, bạn cần có visa công tác Úc để chuyến đi được thuận lợi và quá trình nhập cảnh vào Úc được dễ dàng. Tuy nhiên bạn không có nhiều thời gian để tìm hiểu cũng như chuẩn bị hồ sơ xin visa, vì vậy bạn cần một đơn vị hỗ trợ bạn trong việc này.

Visadep là một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xin visa đi các nước. Khi sử dụng dịch vụ xin visa Úc công tác của chúng tôi, Visadep sẽ đại diện bạn thực hiện hầu hết trong tất cả các công đoạn của quá trình xin visa (trừ trường hợp cơ quan lãnh sự yêu cầu phải có mặt của người xin visa).Visadep sẽ giúp bạn có được visa Úc dễ dàng, nhanh chóng với tỉ lệ thành công lên đến 98%.

Hồ sơ xin visa Úc công tác bao gồm: 

Thông tin cá nhân

  • 01 ảnh 4×6, nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu gốc và bản sao hộ chiếu
  • Tờ khai chi tiết thân nhân
  • Bản sao công chứng Giấy khai sinh nếu con đi cùng
  • Bản sao công chứng CMND ­
  • Bản sao công chứng tất cả các trang Hộ khẩu
  • Bản sao giấy đăng ký kết hôn, ly hôn, chứng tử

Chứng minh về công việc

– Nếu là học sinh/sinh viên: Giấy xác nhận của nhà trường, Đơn xin nghỉ học (lãnh sự quán kiểm tra với trường )

Nếu là nhân viên:

  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Hợp đồng lao động (ghi chi tiết: địa chỉ, số điện thoại, tên liên hệ của cơ quan đang công tác, chức vụ và mức lương)
  • Bảng lương có đóng mộc treo của công ty (nếu trả lương trục tiếp) hoặc sao kê lương ngân hàng (nếu trả lương qua tài khoản)
  • Quyết định cử đi công tác Úc bản gốc (nêu rõ lý do chuyến đi, người chi trả cho chuyến đi)
  • Nếu tự chi trả, chứng minh tài chính của bản thân

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Bản sao công chứng hoặc đóng dấu treo công ty Giấy đăng ký kinh doanh.
  • Bản sao công chứng Đăng ký thuế, Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất hoặc thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp năm trước
  • Sao kê ngân hàng công ty
  • Lịch trình cụ thể

– Nếu là người về hưu: sổ hưu, thẻ hưu, quyết định về hưu…

Chứng minh về tài chính

  • Sao kê ngân hàng gần đây (3 tháng gần nhất)
  • Sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại
  • Bằng chứng chỉ rõ thu nhập từ kinh doanh cho thuê bất động sản, cổ phần hoặc từ các nguồn đầu tư khác
  • Bản sao công chứng các chứng nhận quyền sở hữu tài sản (ví dụ như nhà đất hoặc đất đai)
  • Bản sao xe hơi, hợp đồng mua bán
  • Bản sao công chứng giấy tờ xác nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có)

Chứng minh về mục đích chuyến đi 

 

  • Lịch trình chuyến công tác, ghi rõ thông tin liên hệ các bên có liên quan
  • Bản sao công chứng bằng cấp/chứng chỉ nghề
  • Thư mời công ty tại Úc (nêu rõ lý do chuyến đi, chi tiết lịch trình công tác)
  • Chứng minh mối quan hệ làm ăn hai bên: Hợp đồng, chứng từ, thư từ,…

Lí do nên sử dụng dịch vụ visa du lịch Úc tại Visadep – đơn vị chuyên về làm visa du lịch,thăm thân, công tác…

  • Tư vấn nhanh về dịch vụ làm hồ sơ xin visa du lịch Úc: các loại giấy tờ cần có,
  • Đánh giá hồ sơ cho bạn: khả năng đậu visa với hồ sơ hiện có của bạn; các giải pháp giúp tăng tỉ lệ đậu visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Nắm rõ các yêu cầu từ Đại sứ quán/ Tổng lãnh sự quán Úc: giúp bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ và chính xác nhất, nâng cao khả năng đậu visa Úc cho bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm hồ sơ xin visa du lịch Úc cho nhiều người, ví dụ như các thành viên trong gia đình, nhân viên trong công ty… mức giá ưu đãi nhất sẽ được Visadep gửi đến bạn
  • Trọn gói nhiều dịch vụ hỗ trợ: dịch vụ dịch thuật hồ sơ, dịch vụ đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng khách sạn

MỘT SỐ LƯU Ý KHI PHỎNG VẤN VISA ÚC (Australia)

  • Nếu Đại sứ quán/Lãnh sự quán yêu cầu phỏng vấn thì quý khách phải có mặt đúng giờ tại Lãnh sự theo lịch hẹn.
  • Trong quá trình phỏng vấn, quý khách phải chứng minh cho viên chức Lãnh sự thấy quý khách có công việc, cuộc sống thật ổn định tại Việt Nam và có nhiều mối quan hệ ràng buộc để chắc chắn sau chuyến đi quý khách sẽ quay trở về.
  • Ngoài ra, quý khách cần trình bày rõ lịch trình chuyến đi, cụ thể sẽ đi đâu, làm gì khi ở Úc ( Australia ).
  • Luôn thể hiện thái độ điềm tĩnh và tự tin trong quá trình phỏng vấn.